Logo Viet Diamond Travel với hình tượng là viên kim cương tròn đầy biểu tượng cho sự sức mạnh và sự trường tồn. Kim Cương đồng thời mang giá trị cho sự phồn vinh,thịnh vương và tinh tế..là biểu tượng của ngành kinh tế dịch vụ.Với 5 ngôi sao phía trên biểu tượng cho hi vọng và may mắn,trong văn hóa truyền thống Á Đông số 5 cũng là tượng trưng cho ngũ hành : Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, đồng thời là giá trị đẳng cấp mà chúng tôi hướng tới!

Phía dưới với tên thương hiệu Viet Diamond Travel là chỉ chúng tôi muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín và tỏa sáng, mục tiêu của chúng tôi sẽ trở thành viên kim cương sáng trong nghành du lịch việt nam,góp phần xây dựng sự phát triển và phồn vinh của thủ đô.

 

 

Logo được thể hiện bằng 2 màu sắc chủ đạo : 

 

Màu xanh Lục là biểu tượng cho bầu trời và mặt biển,những giá trị trường tồn,bất biến,thể hiện sự phát triển bền vững giúp con người luôn hòa nhập với thiên nhiên. Màu xanh dương cũng là màu cho sự khát khao và niềm tin mãnh liệt vào chiến thắng,vinh quang.

 

Màu vàng mang đến sự hạnh phúc, sôi động,nhiệt tình. Biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyết rũ,thúc đẩy những mối quan hệ trong cuộc sống, gắn kết cộng đồng.Trong dịch vụ du lịch sự kiện màu vàng là đặc trưng cho sáng tạo và sự dịch chuyển.

Từ Khóa cuối trang:

Ý nghĩa Logo Viet diamond travel

Y nghia Logo Viet Diamond

Top