Việt Nam là đất nước có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp, sở hữu hơn 4.000 hòn đảo lớn nhỏ, góp phần thúc đẩy du lịch biển ngày càng phát triển. Nhiều hòn đảo mới chỉ có rất ít người đặt chân đến. Cùng Viet Diamond Travel ghé chân 1 trong top 9 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam trong mùa hè này nhé!

Đảo Phú Quốc, hòn đảo đẹp nhất Việt Nam
 
Đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, và là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Phú Quốc cũng rất vinh dự ừng lọt top 3 điểm đến du lịch đẹp nhất mùa Đông do National Geographic bình chọn hay đứng đầu top 10 điểm đến du lịch biển lý tưởng châu Á của Asiaone.
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - Ảnh 1
 
Đảo Cô Tô
 
Cô Tô là một quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đây được xem là một trong những đảo đẹp nhất vịnh Bắc Bộ. Với vẻ đẹp yên bình, không gian xanh, mát nhưng không kém phần hùng vĩ.
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - Ảnh 2
 
Côn Sơn Đảo
 
Đây là một quần đảo ở ngoài khơi Nam Bộ, thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong qúa khứ, từng được biết đến là một địa ngục trần gian. Đến nơi đây bạn có thể bắt được những khoảnh khắc máy bay bay ngay trên đỉnh đầu.
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - Ảnh 3
 
Đảo Phú Quý
 
Thuộc tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết khoảng 100km. mọi thứ ở trên hòn đảo vẫn còn rất còn rất hoang sơ, không có nhiều dịch vụ, đúng chất của một hòn đảo biển. Đặt chân đến đây, bạn sẽ được hòa mình với bãi biển xanh ngắt, cát trắng hài hòa, vách núi đa hình hài đầy ấn tượng…
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - Ảnh 4
 
Cát Bà
 
Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo lớn nhỏ, trong đó đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là hòn đảo được thiên nhiên ưu đãi, có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Tuy được biết đến từ lâu nhưng Cát Bà vẫn giữ được nét tự nhiên nhờ sự biệt lập của mình. 
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - Ảnh 5
 
Cù lao Chàm
 
Cù lao Chàm thuộc tỉnh Quảng Nam, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km. Nơi đây được biết là một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam. Điểm du lịch Việt Nam này còn được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - Ảnh 6
 
Đảo Bình Hưng.
 
Đảo Bình Hưng là một đảo nhỏ thuộc xã Cam Bình, Khánh Hoà. Đảo còn có tên gọi khác là hòn Tý hay hòn Chút. Đến đây bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những bãi cát trắng mịn, màu nước biển trong xanh.
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - Ảnh 7
 
Đảo Nam Du
 
Nam Du cũng là một hòn đảo thuộc tỉnh Kiên Giang. Nơi đây được du khách ví như Vịnh Hạ Long thứ hai của Việt Nam. 
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - Ảnh 8
 
Đảo Lý Sơn
 
Cù Lao Ré cũng là một tên gọi khác của Đảo Lý Sơn. Nằm ở mảnh đất miền Trung thuộc tỉnh Quãng Ngài, Lý Sơn là một hòn đảo có lịch sử khá lâu đời. Những ngọn núi nhô cao hay những ngôi chùa nằm ẩn tịch mịch sâu trong núi cùng với cát trắng biển xanh.
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - Ảnh 9
 
TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM
Từ Khóa cuối trang: TOP 9 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM,top 9 hon dao dep nhat viet nam
1 0 1 2 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

TOP

HÒN

ĐẢO

ĐẸP

NHẤT

VIỆT

NAM

Tour Khuyến Mãi

Top