Như vậy kế hoạch tổ chức kỳ nghỉ  năm nay tại cho CANIFA MIỀN BẮC tại Hạ Long trong 02 đợt 8 – 9 và 11 – 12/4  đã kết thúc an toàn, vui vẻ và tốt đẹp.
 
CANIFA MIỀN BẮC
We Change We WIn
Thời Trang CANIFA - Ảnh 1
 

 

Thông qua chuyến đi cùng với các hoạt động tập thể như Trải nghiệm khám phá Công viên giải trí Quốc Tế Sun World Ha Long, Teambuilding và Gala Dinner các thành viên đã thể hiện sự đoàn kết,thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn!

Thực lòng cảm ơn ekip tổ chức cùng quý đoàn đã tin tưởng & lựa chọn dịch vụ của Viet Diamond Travel.Có sự ủng hộ của quý công ty CANIFA MIỀN BẮC mới có Viet Diamond Travel. Kính chúc đại gia đình CANIFA MIỀN BẮC sức khỏe và thành công! Xin chúc quý đoàn mỗi ngày mới là một ngày tràn ngập ngập sức khỏe,yêu thương và may mắn!

 

CANIFA Đợt 1 - 8-9/4/2019

 
VỀ CANIFA
 
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương được thành lập vào năm 1997, ban đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng thời trang xuất khẩu với các sản phẩm chủ yếu làm từ len và sợi.
 
Năm 2001, công ty cho ra đời thương hiệu thời trang Canifa nhằm khai thác nhu cầu đang tăng lên của thị trường nội địa. Thương hiệu Canifa vừa ra mắt đã được khách hàng đánh giá rất cao về dòng sản phẩm len, sợi do mẫu mã phong phú và chất lượng tốt.
 
Cho đến nay, Canifa luôn nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hoá dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi vậy, ngoài cung cấp sản phẩm len, sợi truyền thống và áo khoác vải ấm áp cho mùa đông, Canifa còn cho ra mắt những Bộ sưu tập áo Tshirt, sơ mi, váy cực kỳ năng động và thoáng mát cho mùa hè.
 
Ngoài sản phẩm phục vụ cho nam và nữ, Canifa cũng đẩy mạnh thiết kế cho các bé và sơ sinh với màu sắc, kiểu dáng ngộ nghĩnh đi kèm hình in bản quyền Mickey, Hello Kitty... Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được Canifa nghiên cứu và thẩm định rất khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.
 

CANIFA đợt 2 11-12/4/2019

 
TRIẾT LÝ CỦA CANIFA
 
Trang phục mặc hàng ngày thể hiện cảm xúc của mỗi người, là cách để mỗi cá nhân yêu thương cuộc sống và bản thân mình, sao cho mỗi ngày đều là một ngày mới đầy hứng khởi.
 
Khám phá và đáp ứng nhu cầu về trang phục hàng ngày là nền tảng phát triển thương hiệu Canifa. Chúng tôi mong muốn làm cho thời trang trở nên dễ dàng và vui thích hơn với mỗi người bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng, hợp thời và phù hợp với vóc dáng và nhu cầu sử dụng của tất cả độ tuổi, giới tính.
 
Sứ mệnh của Canifa là "Mang đến niềm vui mặc mới mỗi ngày".
 
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
 
Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, CANIFA thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng cho các sản phẩm may mặc dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho tới khâu thiết kế và sản xuất.
 
CANIFA hợp tác cùng với nhiều tổ chức như Viện Dệt May Việt Nam, Bureau Veritas Việt Nam, Intertek, cơ quan kiểm định len lông cừu Úc (Australian Wool Testing Authority), IDFL chuyên viện kiểm tra hàng lông vũ…để mang tới những kết quả kiểm tra chính xác và khách quan nhất.

 

Thời Trang CANIFA Thời Trang CANIFA
Từ Khóa cuối trang: Thời Trang CANIFA ,thoi trang canifa
19 0 19 38 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

CANIFA

Tour Khuyến Mãi

Top