Chắc chắn những kế hoạch cho kỳ nghỉ của công ty Đầu Tư Việt Phú trong tương lai chúng tôi sẽ luôn lựa chọn Viet Diamond Travel & Event
VIỆT PHÚ
Công ty Đầu Tư Việt Phú
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Phú - Ảnh 1
 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Phú - Ảnh 2

Trong những năm qua,Chúng tôi luôn lựa chọn và tin tưởng vào dịch vụ của Viet Diamond Travel & Event về chất lượng cũng như giá cả.Các bạn hướng dẫn viên đều rất chuyên nghiệp,nhiệt tình,và vui vẻ giúp chúng tôi có những kỳ nghỉ đáng nhớ.

"Làm nhiệt tình - Chơi hết mình" - Đó là khẩu hiệu chung của các thành viên Đại gia đình Việt Phú. Trong những ngày vừa qua, từ 27/5 - 29/5/2018, như thường lệ cứ đến mùa du lịch, Việt Phú lại náo nức chuẩn bị cho kỳ nghỉ dưỡng với sự tham gia góp mặt của tất cả thành viên Việt Phú. Ai ai cũng hồ hởi chuẩn bị để cháy hết mình với những hoạt đông vui chơi sẽ được tổ chức tại hòn đảo Cát Bà xinh đẹp.
 
Sáng ngày 27/5, 3 chiếc xe khách chở các thành viên của Việt Phú đến Hòn đảo Cát Bà xinh đẹp. Trên xe, mọi người hát hò vui vẻ, khiến cho chặng đường dài mà chẳng mấy chốc đã đến nơi. Mọi người dừng chân tại khách sạn và chuẩn bị ăn trưa, nạp năng lượng cho buổi chiều với teambuiding, hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động.
 
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Phú - Ảnh 3
 
Với những chiếc áo đồng phục, với một tinh thần thể thao, các khối đã sẵn sàng cho các hoạt động Teambuiding. Ai cũng háo hức chờ đón để cháy hết mình. Các khối với 3 đội chơi "Thích là nhích", "Quyết thắng", "Huyền Đô" đã sẵn sàng. Nhạc vang lên, những điệu nhảy sôi động đến từ các đội chơi khuấy động chương trình, khiến cho bãi biển trở nên nóng và rực rỡ hơn cả. 
 
Trên khuôn mặt của mỗi thành viên trong các đội sự quyết tâm, hồ hởi cho từng trò chơi. Ai ai cũng dốc hết sức mình với quyết tâm giành chiến thắng cho đội của mình. Các thành viên của môi đội chơi nắm tay nhau, đoàn kết vượt qua hết các thử thách của Ban tổ chức đưa ra. Vui có, mệt có, nhưng hơn hết là các thành viên đã được trải qua những giây phút vô cùng thoải mái bên nhau, hiểu nhau hơn. Và với những cố gắng nỗ lực, cùng với sự phối hợp ăn ý với nhau, đội "Thích là nhích" đã dành được chiến thắng thuyết phục. TGĐ. Nguyễn Bá Đạt đã lên tặng những món quá dành cho các đội chơi.
Sau khi chương trình Teambuiding kết thúc, các thành viên tự do ra biển chơi đùa và chụp những bức ảnh lưu niệm. Trên văn phòng làm việc, mọi người ai cũng nghiêm túc thì khi được vui chơi, mọi người lại thỏa sức vui đùa cùng nhau, không phân biệt phòng ban, không phân biệt các khối, cùng nhau chơi các trò chơi, cùng nhau ra biển, cùng nhau chụp ảnh. Qủa thực đây sẽ là những giây phút không thể nào quên trong mỗi thành viên của đại gia đình Việt Phú.
 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Phú - Ảnh 4

 

 

Lần 2 đồng hành cùng Viet Diamond Travel tôi tuyệt đối hài lòng Lần 2 đồng hành cùng Viet Diamond Travel tôi tuyệt đối hài lòng
Từ Khóa cuối trang: Lần 2 đồng hành cùng Viet Diamond Travel tôi tuyệt đối hài lòng!,lan 2 dong hanh cung viet diamond travel toi tuyet doi hai long
5 0 5 10 bài đánh giá

Tour Khuyến Mãi

Top