• Techcombank - TEAMBULDING AMAZING ĐÀ NẴNG 2019
  Đại gia đình Techcombank Thông qua chuyến đi cùng với các hoạt động tập thể như Trải nghiệm Tour Du Lịch Đà Nẵng, Teambuilding Amazing Đà Nẵng và Gala Dinner các thành viên đã thể hiện sự đoàn kết,thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn!
   
   

  Techcombank - TEAMBULDING AMAZING ĐÀ NẴNG 2019

 • Tổng Hợp Trò Chơi Teambuilding hấp dẫn 2019 -2020

  Sự sáng tạo trong các trò chơi tập thể không có bất kỳ ranh giới nào, nhưng chơi phải có ý nghĩa và điều này khá khó khăn. Nếu bạn đang loay hoay đi tìm các trò chơi cho đội nhóm trong chương trình team của mình có thể tham khảo các trò sau:

   

  Tổng Hợp Trò Chơi Teambuilding hấp dẫn 2019 -2020

 • Kịch Bản Teambuilding Tham Khảo

  Kịch bản team building luôn là sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong những chuyến nghỉ mát của doanh nghiệp mình. Với tính chất đơn giản, vui nhộn, hoạt động Teambuilding bãi biển đã ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong hoạt động văn hóa của doanh nghiệp. Bài viết này Viet Diamond Event xin giới thiệu với quý khách một kịch bản chơi team building được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chuyến đi của mình.

   

  Kịch Bản Teambuilding Tham Khảo

 • TeamBuilding Đoàn Canifa Miền Bắc
  Thông qua chuyến đi cùng với các hoạt động tập thể như Trải nghiệm khám phá Công viên giải trí Quốc Tế Sun World Ha Long, Teambuilding và Gala Dinner các thành viên đã thể hiện sự đoàn kết,thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn!
   
   

  TeamBuilding Đoàn Canifa Miền Bắc

Từ Khóa cuối trang:

TeamBuilding và Gala Dinner

TeamBuilding va Gala Dinner

Top