• Công Ty Cổ Phần Thu Hút Nhân Tài TASC TALENT

  Công Ty Cổ Phần Thu Hút Nhân Tài TASC TALENT với hành trình khám phá khu nghỉ dưỡng Thung Nham Ninh Bình, để Tạm quên đi ngày cuối tuần nhàm chán quanh 4 bức tường của căn phòng quen thuộc, thay vào đó là cảm giác thư thái hòa mình với thiên nhiên cùng chuyến du lịch hè của đại gia đình TASC TALENT đến với khu nghĩ dưỡng xinh đẹp để hòa mình với thiên nhiên,

  Công Ty Cổ Phần Thu Hút Nhân Tài TASC TALENT

 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Phú
  Chắc chắn những kế hoạch cho kỳ nghỉ của công ty Đầu Tư Việt Phú trong tương lai chúng tôi sẽ luôn lựa chọn Viet Diamond Travel & Event
  VIỆT PHÚ
  Công ty Đầu Tư Việt Phú
   

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Phú

 • THỜI TRANG TORANO - YEAR END PARTY 2019
  Khép lại năm 2019 bằng bữa tiệc tất niên ấm cúng, vào tối ngày 30 tháng 12 năm 2019, tại nhà hàng Trống Đồng Trường Chinh. Bữa tiệc năm nay, với sự góp mặt của toàn thành viên Thời Trang TORANO
   
   

  THỜI TRANG TORANO - YEAR END PARTY 2019

 • Tiệc Cuối Năm Công Ty Cổ Phần Bánh Ngọt Thu Hương 2019
  Khép lại năm 2019 bằng bữa tiệc tất niên ấm cúng, vào tối ngày 9 tháng 12 năm 2019, tại nhà hàng Sen Tây Hồ. Bữa tiệc năm nay, với sự góp mặt của toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty cổ phần bánh ngọt Thu Hương
   

  Tiệc Cuối Năm Công Ty Cổ Phần Bánh Ngọt Thu Hương 2019

 • Techcombank - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
  Đại gia đình Techcombank Thông qua chuyến đi cùng với các hoạt động tập thể như Trải nghiệm Tour Du Lịch Đà Nẵng, Teambuilding Amazing Đà Nẵng và Gala Dinner các thành viên đã thể hiện sự đoàn kết,thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn!
   
   

  Techcombank - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

 • Vascara Hành Trình Khám Phá Vịnh Hạ Long 2019

  VASCARA hành trình khám phá Vịnh Hạ Long 2019 Tạm quên đi ngày cuối tuần nhàm chán quanh 4 bức tường của căn phòng quen thuộc, thay vào đó là cảm giác thư thái hòa mình với thiên nhiên cùng chuyến du lịch hè của đại gia đình Vascara đến thành phố biển xinh đẹp Hạ Long. Xuất phát từ thời điểm mà nhiều người vẫn còn say giấc nồng, gần 100 anh/chị/em Vascara cùng háo hức tiến đến địa điểm để chuẩn bị cho khoảng thời gian f5 lại tinh thần sau những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt chặng đường 1 năm qua. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường dài đầy sôi động phía trước.

   

  Vascara Hành Trình Khám Phá Vịnh Hạ Long 2019

 • LỜI CẢM ƠN QUÝ ĐOÀN VASCARA

  LỜI CẢM ƠN QUÝ ĐOÀN VASCARA !

  Quý đoàn VASCARA thân mến! Như vậy kế hoạch tổ chức kỳ nghỉ  năm nay của VASCARA tại Hạ Long từ ngày 12 – 13/8 đã kết thúc an toàn, vui vẻ và tốt đẹp.Thông qua chuyến đi cùng với các hoạt động tập thể Teambuilding và Gala Dinner và thăm quan Hạ Long các thành viên đã thể hiện sự đoàn kết, thấu hiểu, chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn!

   

  LỜI CẢM ƠN QUÝ ĐOÀN VASCARA

 • Thời Trang ON OFF
  Thông qua chuyến đi cùng với các hoạt động tập thể như Trải nghiệm Tour Du Lịch Quảng Bình, Teambuilding và Gala Dinner các thành viên đã thể hiện sự đoàn kết,thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn!
   
  Thực lòng cảm ơn ekip tổ chức cùng quý đoàn đã tin tưởng & lựa chọn dịch vụ của Viet Diamond Travel.Có sự ủng hộ của đại gia đình thời trang ON OFF mới có Viet Diamond Travel. Kính chúc đại gia đình Thời trang ON OFF sức khỏe và thành công! Xin chúc quý đoàn mỗi ngày mới là một ngày tràn ngập ngập sức khỏe,yêu thương và may mắn!
   
  Thời trang ON OFF
  SUMMER HOLIDAY
   

  Thời Trang ON OFF

 • Thời Trang CANIFA
  Như vậy kế hoạch tổ chức kỳ nghỉ  năm nay tại cho CANIFA MIỀN BẮC tại Hạ Long trong 02 đợt 8 – 9 và 11 – 12/4  đã kết thúc an toàn, vui vẻ và tốt đẹp.
   
  CANIFA MIỀN BẮC
  We Change We WIn
   

  Thời Trang CANIFA

 • Thời Trang VASCARA

  Thương hiệu thời trang nổi tiếng VASCARA Trong những năm qua luôn lựa chọn và tin tưởng vào dịch vụ của Viet Diamond Travel & Event về chất lượng cũng như giá cả.Các bạn hướng dẫn viên đều rất chuyên nghiệp,nhiệt tình,và vui vẻ. Chuyến du lịch kết thúc tốt đẹp, đọng lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi người tham gia. .

   

  Thời Trang VASCARA

 • Ngân Hàng Bưu Điện - LienVietPostBank

  Tạm quên đi ngày cuối tuần nhàm chán quanh 4 bức tường của căn phòng quen thuộc, thay vào đó là cảm giác thư thái hòa mình với thiên nhiên cùng chuyến du lịch hè của đại gia đình Ngân Hàng Bưu Điện - LienVietPostBank đến thành phố biển xinh đẹp Hạ Long. Xuất phát từ thời điểm mà nhiều người vẫn còn say giấc nồng, gần 100 cán bộ nhân viên của LienVietPostBank cùng háo hức tiến đến địa điểm để chuẩn bị cho khoảng thời gian f5 lại tinh thần sau những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt chặng đường 1 năm qua. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường dài đầy sôi động phía trước.

  Ngân Hàng Bưu Điện - LienVietPostBank

 • công ty Thanh Giang Conincon.,JSC

  Viet Diamond Travel & Event rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của quý công ty Thanh Giang Conincon.,JSC để đồng hành tổ chức chuyến du lịch cho anh, em cán bộ công nhân viên của công ty. 

  THANH GIANG 
  Conicon., JSC
   

  công ty Thanh Giang Conincon.,JSC

 • VIETA FURNITURE

  Viet Diamond Travel & Event rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của quý công ty VIETA FURNITURE để đồng hành tổ chức chuyến du lịch cho anh, em cán bộ công nhân viên của công ty. 

  VIETA FURNITURE
  Đoàn kết, chiến thắng
   

  VIETA FURNITURE

 • Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit)

  Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) Trong những năm qua luôn lựa chọn và tin tưởng vào dịch vụ của Viet Diamond Travel & Event về chất lượng cũng như giá cả.Các bạn hướng dẫn viên đều rất chuyên nghiệp,nhiệt tình,và vui vẻ. Chuyến du lịch kết thúc tốt đẹp, đọng lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi người tham gia. .

  Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit)

 • CHUYẾN DU LỊCH ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH BẢO MINH
  Tạm quên đi ngày cuối tuần nhàm chán quanh 4 bức tường của căn phòng quen thuộc, thay vào đó là cảm giác thư thái hòa mình với thiên nhiên cùng chuyến du lịch hè của đại gia đình Bảo Minh.
  Gia Đình Bảo Minh
  BAOMINH JSC
   

  CHUYẾN DU LỊCH ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH BẢO MINH

 • Mama Sữa Non tưng bừng khí thế
  Mùa hè năm nay, Mama Sữa Non kết hợp với Viet Diamond Travel & Event tổ chức du lịch Hạ Long cho toàn thể cán bộ nhân viên khu vực phía Bắc. 
  Mama Sữa Non
  Công ty Mama Sữa Non
   

  Mama Sữa Non tưng bừng khí thế

Từ Khóa cuối trang:

Khách Hàng

Khach Hang

Top