Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện Kim Cương Việt, Tên giao dịch là Viet Diamond Travel & Event, có trụ sở giao dịch tại số 242, Đường Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi tự hào một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch và sự kiện hàng đầu tại Hà Nội,luôn mang lại sự hài lòng,thỏa mãn cho quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian,kết nối chinh phục những miền đất lạ Việt Nam và thế giới.

Lĩnh vực hoạt động chính:Công Ty CP Du Lịch Và Sự Kiện Kim Cương Việt - Ảnh 2

 • Kinh doanh lữ hành: Tư vấn và Tổ chức các chương trình du lịch trong nước và quốc tế,dịch vụ thuê xe ô tô, vé máy bay, phòng khách sạn/resort..
 • Tổ chức Sự kiện,Hội nghị,Hội thảo: xây dựng kế hoạch,tổ chức các chương trình sự kiện,hội nghị,hội thảo,Tiệc tất niên,khai trương,mừng thọ,sinh nhật…
 • Hoạt động khác: Cho thuê âm thanh,ánh sáng,sân khấu,MC,ca sĩ,nhóm múa,nghệ sĩ biểu diễn…

Tầm nhìn :Trở thành công ty uy tín hàng đầu của thủ đô trong lĩnh vực du lịch,tổ chức sự kiện..Một đơn vị được thừa nhận với chất lượng dịch  vụ tốt nhất,là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng cho mỗi chương trình thăm quann,khám phá thế giới. Chúng tôi là một môi trường chuyên nghiệp,năng động và phát triển cho cộng đồng.

 

Sứ mệnh : Viet Diamond Travel & Event  trở thành một kết nối quan trọng,một không gian của các giá trị du lịch,văn hóa,nhân văn. Là một lựa chọn tin cậy, chất lượng, giúp cho du khách cảm nhận sâu sắc ý nghĩa sau mỗi chuyến đi,mỗi kế hoạch.. góp phần đưa du lịch Việt Nam nói chung trở nên lớn mạnh và phát triển bền vững.

 

Cam kết trong hành động, thực tiễn:

 • Yếu tố con người,vì con người phục vụ là nền tảng phát triển.
 • Tất cả vì mục tiêu phục vụ khách hàng,quyền lợi khách hàng cao hơn tất cả.
 • Là một đối tác tin cậy,uy tín và trách nhiệm
 • Là môi trường làm việc năng động,chuyên nghiệp,tích cực và văn minh.

 • GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ
  Công ty Cổ phần Du lịch và Sự Kiện Kim Cương Việt ( Viet Diamond Travel & Event ) đã đạt đủ điều kiện xin cấp phép kinh doanh cũng như các vấn đề liên quan đến kinh doanh lữ hành quốc tế.  Viet Diamond Travel & Event chính thức được cấp giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế bởi Tổng cục Du lịch thuộc Bộ Văn hóa - Thể Thao & Du lịch quốc gia. 
   

   

  GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

 • Công Ty CP Du Lịch Và Sự Kiện Kim Cương Việt

  Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện Kim Cương Việt, Tên giao dịch là Viet Diamond Travel & Event,có trụ sở giao dịch tại số 60, Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội.Chúng tôi tự hào một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch và sự kiện hàng đầu tại Hà Nội,luôn mang lại sự hài lòng,thỏa mãn cho quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian,kết nối chinh phục những miền đất lạ Việt Nam và thế giới.

  Công Ty CP Du Lịch Và Sự Kiện Kim Cương Việt

Từ Khóa cuối trang:

Giới Thiệu

Gioi Thieu

Top