Di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long đã được UNESCO 2 lần công nhân với giá trị hạng mục cảnh quan thẩm mỹ và giá trị địa chất địa mạo,đặc biệt năm 2011, Tổ chức New Seven Worlders đã bình trọn là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. 
 
Vịnh Hạ Long với tổng số hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ như : Đảo Tuần Châu, Đảo Titop, Đảo Cát Bà, Hòn Trống Mái,Hòn Lư Hương..với rất nhiều các bãi biển đẹp,cát trắng mịn màng. Đặc biệt, hệ thống hang động lớn với vô vàn những thạch nhũ kỳ ảo,huyền bí như : Động Thiên Cung,Hang Đầu Gỗ,Hang Sửng Sốt...luôn cuốn hút mọi ánh nhìn của du khách.
 
Quá trình phát triển Du lịch Hạ Long diễn ra nhanh và phát triển với những trung tâm giải trí quốc tế như : Khu giải trí đảo Tuần Trâu, Công viên Giải Trí Mặt Trời Hạ Long - Hạ Long Sun World Park.. ngay bên bờ biển Bãi Cháy..Hệ thống khách sạn/resort từ 3 đến 5 sao sẽ luôn lựa chọn tin cậy cho những kế hoạch của các tổ chức,công ty và gia đình.
 
Chương trình Du lịch Hạ Long do Viet Diamond Travel tổ chức luôn mang lại cho khách hàng những điều ý nghĩa nhất cho quý khách hàng.
 
Những điểm nổi bật của Du lịch Hạ Long:
  • Khám phá và thưởng ngoạn vẻ đẹp kỳ vĩ của Di sản Thế giới Vịnh Hạ Long với hơn 1969 hòn đảo.
  • Khám phá Ha Long Sun Worrld Park nằm bên bờ biển Bãi Cháy là trung tâm giải trí hàng đầu châu Á với: Hệ thống cáp treo Nữ Hoàng giúp quý khách đến với Quần thể vui chơi Ba Đèo với Janpan Garden, Sun Well, Lâu đài Huyền bí, Công viên Rồng, Công viên Nước..
  • Chương trình Du lịch với sự kiện Teambuilding, Gala Dinner vô cùng hấp dẫn, mang lại sự đoàn kết, yêu thương cho các tổ chức, doanh nghiệp.
  • Hệ thống lưu trú đa dạng từ 3 đến 5 sao hoặc Du thuyền giúp cho mọi Du khách dễ dàng lựa chọn các dịch vụ lưu trú phù hợp.

 

 

Trang 1 2 [>>]
Từ Khóa cuối trang:

Du lịch Hạ Long

Du lich Ha Long

Top