Khép lại năm 2019 bằng bữa tiệc tất niên ấm cúng, vào tối ngày 9 tháng 12 năm 2019, tại nhà hàng Sen Tây Hồ. Bữa tiệc năm nay, với sự góp mặt của toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty cổ phần bánh ngọt Thu Hương
 
Thông điệp của chương trình YEP năm nay “Bứt phá giới hạn” được hô vang, rõ ràng và xuyên suốt buổi lễ. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của buổi lễ chính là tất cả những khách mời tham dự chương trình cùng ban lãnh đạo Công Ty đã cùng đứng dậy, cụng ly rượu vang đỏ chúc mừng cho những thành quả mình đạt được năm vừa qua và hi vọng 2020 nhiều thành công hơn nữa.
 
Sau những giây phút lắng đọng, bữa tiệc trở nên vui nhộn, nhiều màu sắc với các tiết mục văn nghệ , nhảy sexy dance, bốc thăm trúng thưởng và các trò chơi sân khấu do anh chàng MC điểm trai và dí dỏm Văn Minh dẫn dắt.
 

Tiệc Cuối Năm Công Ty Cổ Phần Bánh Ngọt Thu Hương 2019 - Ảnh 1

 

Buổi tiệc kết thúc không chỉ đọng lại những tiếng cười mà còn cả ý nghĩa, tâm tình của ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Bánh ngọt Thu Hương gửi kèm trong đó. Viet Diamond Travel & Event rất hân hạnh được đồng hành cùng Viet Diamond Travel trong việc lên chương trình và tổ chức trọn vẹn bữa tiệc tất niên YEP 2019. Xin kính chúc quý khách hàng năm mới nhiều thành công mới và tin tưởng giao phó nhiều chương trình cho Viet Diamond Travel & Event tổ chức. Cảm ơn Công Ty Cổ Phần Bánh Ngọt Thu Hương đã lựa chọn Viet Diamond Travel để tồ chức tiệc cuối năm của quý công ty. 
 
Ngoài dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm,Viet Diamond Travel & Event còn chuyên tổ chức sự kiện, teambuilding, tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước. Quý khách hàng cần thêm thông tin chi tiết, liên hệ Viet Diamond Travel & Event để được tư vấn miễn phí

 

Tiệc Cuối Năm Công Ty Cổ Phần Bánh Ngọt Thu Hương 2019 - Ảnh 2

Công Ty Cổ Phần Bánh Ngọt Thu Hương Công Ty Cổ Phần Bánh Ngọt Thu Hương
Từ Khóa cuối trang: Công Ty Cổ Phần Bánh Ngọt Thu Hương,cong ty co phan banh ngot thu huong
3 0 3 6 bài đánh giá

Tour Khuyến Mãi

Top