TOUR DU LỊCH VIỆT NAM

 

Việt Nam có 54 dân tộc. Nhóm đông dân nhất là người Kinh sống chủ yếu ở đồng bằng sông Hồng với nền văn minh sông Hồng nổi tiếng. Các nhóm dân tộc khác nằm rải rác trên các khu vực núi. Mỗi nhóm có niềm tin, ẩm thực và đặc biệt riêng.
 
Sự đa dạng trong khu vực cũng tạo nên sự đa dạng trong văn hóa của Việt Nam. Dải đất hình chữ S được chia thành 3 vùng miền: miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Mỗi vùng miền có màu sắc và cách thể hiện khác nhau như: miền Bắc là cái nôi của văn hóa văn minh hiện đại. Miền Nam có đồng bằng sông Cửu Long: đây cũng là khu vực sản xuất nông nghiệp lớn nhất. Miền Trung bị ảnh hưởng bởi dãy núi Trường Sơn và bờ biển.
 

Việt Nam là một cái tên nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút rất nhiều du trong và ngoài nước ghé thăm hằng năm. Vốn nổi tiếng là một trong những quốc gia Đông Nam Á với rất nhiều thắng cảnh xinh đẹp kéo dài từ Bắc chí Nam. Không thua kém gì các nước phương Tây khác, các danh lam thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam cũng chính là một trong những niềm tự hào đáng để khoe với bạn bè năm châu. Ngoài những hình ảnh quen thuộc, như những ngọn núi chập chùng, cao hùng vĩ hay những bãi biển mênh mông xanh ngắt một màu tạo thương nhớ trong lòng du khách. Việt Nam là đất nước tươi đẹp gồm rất nhiều danh lam thắm cảnh nổi tiếng được UNESCO công nhận, đặc biệt Vịnh Hạ Long của Việt Nam được công nhận làm 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới vào ngày 11/11/2011.

 

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [>] [>>]
Từ Khóa cuối trang:

Tour Trong Nước

Tour Trong Nuoc

Top