Bãi đá nhảy cũng là một bãi biển đẹp và độc đáo của Quảng Bình mà các bạn nên tới khi đi du lịch quảng bình. Tên là bãi đá nhảy bởi vì ở bãi tắm này có rất nhiều hòn đá từ kích cỡ lớn tới nhỏ vươn mình ra biển cả. Nước biển ở bãi đá nhảy cũng khá trong, lại thêm những hòn đá chắn ngang làm cho cảm giác bãi tắm không được rộng rãi như ở biển Nhật Lệ nhưng khá an toàn. Các bạn đi tới bãi đá nhảy ngoài tắm biển thì chủ yếu vẫn là chụp ảnh.
 
 

Bãi Đá Nhảy Quảng Bình - Ảnh 1

 

Những phiến đá muôn hình vạn trạng của bãi đá nhảy mang lại cho bức ảnh cảm giác hoang sơ, chân thực hơn. Đây có thể coi như là một danh lam thắng cảnh độc đáo ở Quảng Bình mà bạn nên tới.

Bãi Đá Nhảy nằm dưới chân đèo Lý Hoà thuộc địa phận Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Là nơi mà chắc chắn bạn phải ghé khi đi du lịch Quảng Bình. Vì sao tôi lại nói như vậy, sau đây mình sẽ liệt kê một số lý do mà mình đã trải nghiệm khi đến đây.

 

Bãi Đá Nhảy Quảng Bình - Ảnh 2

 
Bãi tắm Đá Nhảy có một bờ biển dài, cát vàng mịn. Nước biển xanh ngắt, các bãi đá được tạo hóa sắp xếp quá đẹp thích hợp cho các bạn sống ảo. Ngoài ra chỗ ăn uống tại Bãi Đá Nhảy cũng sát biển, giá cả rất hợp lý rất thuận tiện cho các bạn khám phá nơi đây
 
Ngoài ra, bờ biển rộng rãi thích hợp cắm trại ở nơi đây và chuyến đi vừa rồi mình đã thấy họ bắt đầu làm lều bạt cho thuê, chỗ ăn uống đầy đủ cho bạn đi team biulding cắm trại ngay bờ biển. Quá tuyệt luôn
 
Bãi Đá Nhảy Quảng Bình - Ảnh 3
Bãi Đá Nhảy Quảng Bình Bãi Đá Nhảy Quảng Bình
Từ Khóa cuối trang: Bãi Đá Nhảy Quảng Bình,bai da nhay quang binh
1 0 1 2 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

Bãi Đá Nhảy

Quảng Bình

Tour Khuyến Mãi

Top